CÁC CHÍNH SÁCH TẠI DESIGNCASE

I.CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Designcase chấp nhận đổi trả hàng trong vòng 03 tháng với các điều kiện sau:

- Khi mua sản phẩm về bạn thấy không đúng mẫu hoặc bị sai dòng điện thoại.

- Sản phẩm là hàng mua tại Designcase (vui lòng cung cấp số điện thoại mua hàng để xác nhận đơn hàng, hóa đơn bán hàng hoặc ngày mua hàng)

- Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên trạng, mới, CHƯA SỬ DỤNG, CÓ HỘP.

LƯU Ý: 

- Miễn phí đổi trả hàng, tính theo giá bán niêm yết trên website tính theo thời điểm đổi/trả. Không trừ chiết khấu

- Không nhận đổi trả hàng với những sản phẩm đã qua sử dụng, không mua tại Designcase hoặc bị xước.

- Áp dụng trên toàn quốc

- Với khách hàng trong nội thành Hồ Chí Minh: A/c vui lòng mang sản phẩm trực tiếp qua cửa hàng để nv Desgncase kiểm tra và đổi hàng cho a/c, hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage Desgncase để được giải quyết ngay nhé.

- Với khách hàng ngoài Hồ Chí Minh: Nếu sản phẩm lỗi, sai hàng khi bạn nhận được thì bạn được miễn phí đổi trả. Nếu sản phẩm chính xác và bạn muốn đổi sang mẫu khác thì bạn vui lòng thanh toán phí chuyển hàng + phí thu sau (nếu có)

 Chúng tôi sẽ gửi hàng đổi sau khi đã nhận được hàng gửi về của bạn và đã kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu đổi / trả

( Các anh/chị ở ngoài Hồ Chí Minh khi gửi lại sản phẩm để đổi/trả vui lòng gửi kèm theo thông tin và yêu cầu trong 1 mảnh giấy nhỏ để Designcase xử lý nhanh nhất )

 

II.CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Các sản phẩm bao da, ốp lưng mua tại Designcase hỗ trợ bảo hành với các lỗi do nhà sản xuất:

- Với các sản phẩm mới mua, còn nguyên trạng sẽ được đổi mới khi phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

- Sản phẩm được bảo hành phải còn nguyên bản không bị xây xước, biến dạng.

- Với các sản phẩm không hỗ trợ bảo hành từ nhà sản xuất, các bạn vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng. Các khách hàng ở tỉnh hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi khi nhận được hàng nếu phát hiện sản phẩm lỗi vui lòng báo lại luôn trong ngày tại fanpage Desgncase , DC sẽ đổi sản phẩm khác cho bạn. Ngoài thời gian này không hỗ trợ bảo hành khi sử dụng chỉ hỗ trợ đổi, trả hàng nếu sản phẩm còn mới và thời gian chưa sử dụng quá 1 ngày.

- Không chấp nhận bảo hành với các trường hợp: Sản phẩm bị biến dạng, rách, vỡ, gãy.... Sản phẩm bị hủy hoại bởi môi trường độc hại, không thích hợp...và các sản phẩm không mua tại Designcase.

 

III. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Designcase luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

Giao hàng miễn phí áp dụng:

  • Cho tất cả đơn hàng > 2 ốp (không áp dụng cho đơn hàng khuyến mãi).
  • Cho tất cả các đơn hàng thuộc Hồ Chí Minh.
  • Ngoài các điều kiện giao hàng miễn phí trên, khách hàng vui lòng  thanh toán phí giao hàng theo phân vùng:

  Khu Vực Số lượng ốp Phí Thanh Toán
1 Các tỉnh, huyện ngoài  TPHCM 1 ốp 25.000đ

 

Trường hợp quý khách hàng cần giao nhanh trong ngày đối với khu vực TPHCM, vui lòng thanh toán phí 50.000 cho đơn hàng 1 ốp.

  • Hàng đã đặt mua, được công ty giao đến nơi mà khách hàng không nhận hàng (lý do từ khách hàng) khách hàng vui lòng thanh toán tiền vận chuyển 30.000đ.

Thời gian nhận hàng:

Tính từ thời điểm công ty xác nhận đơn hàng cho khách hàng, khách hàng sẽ được giao hàng trong khoảng thời gian như sau:

  • Khách hàng thuộc Hồ Chí Minh nhận hàng trong vòng 2 đến 3 ngày.
  • Khách hàng ở tại các tỉnh khác nhận hàng trong vòng từ 4 đến 6 ngày (không tính T7, CN, Lễ, Tết)

Trường hợp khách hàng có nhu cầu nhận hàng nhanh, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số điện thoại Hotline:0772251777 hoặc fanpage Desgncase . Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu nhanh nhất cho khách hàng, tuy nhiên mọi chi phí phát sinh cho việc giao hàng nhanh, quý khách hàng vui lòng thanh toán.